Word có một tác dụng ghi chú vào vnạp năng lượng phiên bản, xuất xắc còn gọi là comment hoặc ko phía bên trong vnạp năng lượng phiên bản mục đích là để chỉnh sửa nội dung với bề ngoài vào quá trình biên soạn thảo văn phiên bản. Comment có thể ẩn đi cơ mà không khiến ảnh hưởng gì đến nội dung vnạp năng lượng bạn dạng. Vây làm thế nào nhằm ẩn? Mình đã gợi ý chúng ta giải pháp ẩn bình luận trong word sinh hoạt bài viết dưởi phía trên.

Bạn đang xem: Tắt chế độ comment trong word 2016


Word có một tác dụng chú thích vào văn uống bản, hay còn gọi là phản hồi hoặc Insert không phía bên trong vnạp năng lượng bản mục tiêu là để sửa đổi ngôn từ với bề ngoài trong quá trình biên soạn thảo vnạp năng lượng bản. Comment có thể ẩn đi mà không gây tác động gì mang lại ngôn từ văn phiên bản. Vây làm sao nhằm ẩn? Mình đang hướng dẫn những bạn phương pháp ẩn phản hồi trong word sống bài viết dưởi trên đây.

Cách ẩnphản hồi trong Word

Để hiện hoặc ẩn phản hồi trong Word, bạn thực hiện nhỏng sau:

Review -> Tracking -> Show Markup -> Comments


*

Hiện ẩn bình luận trong Word


***Lưu ý: Lúc bạnsẽ hiện chế độ bình luận,nếu như bạnin ra thìtất cảhồ hết phản hồi cùng vnạp năng lượng bảncủa bọn chúng tarất có thể đượcin ra luôn luôn. Trongtrường hợpbạnmuốnin phiên bản Word Khi chưatrả thànhcomment thì nên lưu giữ ẩn nó đi trước khi in ra các bạn nhé!

Cách ẩnComment vào Word 2003, 2007


Trong word có 1công dụngghi ghi chú vào vnạp năng lượng bản,đólà tạoCommenthoặc Insert,chế tạo điều kiện chochúng tadễ theo dõingôn từ những của văn bảnđó. Tuy vậyLúc hiển thị Comment thì form soan thảo văn phiên bản có khả năng sẽ bị thu bé bỏng lại gâycực nhọc khănmang lại việcsoạn thảobình thường. Hoặc nó cũngxảy ratrong khi in ra giấy khiến chữ bị nhỏ lại hoặc dàn trang sẽko cònđúng nữa.


*

Cách ẩn hiện các Comment rấttiện lợi. Các bạnchỉ phảivàomenuView, chọnMarkup.

*

Hoặc các bạn bao gồm thểcai quản lí hầu như Comment, Insertion tốt Delettion 1 cáchchuyên sâubởi Việc.Msống thanh hao công cụReviewing(lựa chọn trong RibbonReviewingvới Office 2007)

*


*

Cách 1: Clichồng loài chuột đề nghị vào đoạn, cái, từý muốn muốntạo nên bình luận -> New Comment hoặc review -> New Comment

Chọn New Comment


Sau khitrả thànhComment hoặc cầnráng đổihoặctrả lờibình luận, bạn bấm vào phạt vào ô commentmuốnnắm đổivàtìm kiếm tìm.

Trong đó:

Reply Comment:trả lờicomment (loại nàysử dụngKhi cónhững ngườicùngdùngtầm thường 1 file)Delete Comment: Xóa commentMark Comment Done: Đánh dấu bình luận đãhoàn thành
Để xóatoàn bộcác phản hồi , chúng ta thực hiện: Reviews -> Comments -> Delete -> Delete all comments in Documentlà okeyy.

Xem thêm: Tải Garena Vòng Quay May Mắn Chiến Dịch Huyền Thoại, Cách Tải Vòng Quay May Mắn Chiến Dịch Huyền Thoại


Chọn reviews trong WordBài viết hướng dẫn các bạn giải pháp ẩn phản hồi trong word vẫn cung cấp cho chính mình ít nhiều kiến thức áp dụng word, hi vọng nội dung bài viết này có ích với chúng ta.