Mạng làng hội Facebook được những người nghe biết là vị trí chia sẻ các biết tin cùng bằng hữu, người thân trong gia đình rất có thể thông qua facebook quyên tâm nhau nhằm trsinh sống bắt buộc gần cận hơn tuy vậy không sống gần nhau. Đặc biệt, từng lúc đến ngày sinch nhật của người tiêu dùng, Facebook sẽ gửi thông báo đến toàn bộ những người phía trong list bằng hữu của bạn nhằm bọn họ rất có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một số trong những người dùng Facebook lại không phù hợp công khai minh bạch ngày sinch nhật của bản thân trên mạng xã hội. Vậy ý muốn tắt giỏi nhảy thông báo sinch nhật trên Facebook nên làm cho thay nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta trả lời cho câu hỏi kia, thuộc theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông tin sinc nhật bên trên Facebook bên trên web#

Để tắt thông tin sinch nhật bên trên Facebook trải qua website, chúng ta tuân theo công việc nlỗi sau:

Cách 1: Bạn truy vấn vào trang web Facebook, đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá nhân của người sử dụng. Tại hình ảnh trang chủ bấm chuột vào hình họa thay mặt của người tiêu dùng để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên face

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục Giới thiệu tiếp nối chọn mục Thông tin liên hệ với cơ bản làm việc menu phía bên trái.

*

Cách 3: Vào phần Thông tin liên hệ và cơ bản, di chuột xuống phía bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, các bạn bấm chuột vào hình tượng cây bút để sửa đổi quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: Ttốt đổi ngày sinc cùng năm sinc về quyền riêng bốn chỉ mình tôi, kế tiếp ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng tư tháng ngày năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook đã không hề thông báo cho tất cả những người bên trong list anh em của công ty về ngày sinc nhật bạn. vì vậy là chúng ta đã tắt thông tin ngày sinch nhật bên trên Facebook trải qua website thành công xuất sắc rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinc nhật trở về các bạn cũng làm cho những làm việc tựa như rồi chọn lựa chia sẻ Công knhị tốt chưa đến quý khách hàng bè hay chỉ Người quen…

2. Cách bật/ tắt thông báo sinc nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook bên trên điện thoại#

Nếu bạn không muốn truy cập facebook trường đoản cú website, bạn có thể tắt thông tin sinh nhật qua vận dụng Facebook ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng. Cách triển khai như sau:

Bước 1: quý khách hàng mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên điện thoại cầm tay của người sử dụng. Biểu tượng Facebook bên trên áp dụng điện thoại là hình chữ “f” màu trắng nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng, khi đăng nhập xong xuôi bối cảnh Home của Facebook lộ diện.

Tại hình ảnh Home, bạn bấm lựa chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh đề nghị phía dưới screen cùng nhấp vào xem trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào giao diện Trang cá thể, nhấp vào vết 3 chấm, lúc này mở ra giao diện Cài đặt trang cá nhân

*

Cách 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống sau cuối nhấn vào Chỉnh sửa ban bố giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa công bố cơ phiên bản nhằm sửa đổi tháng ngày năm sinh của người tiêu dùng về quyền riêng rẽ tứ chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Lập Dàn Ý Phân Tích Bài Thơ Cảnh Ngày Hè Của Nguyễn Trãi, Phân Tích Bài Thơ Cảnh Ngày Hè Của Nguyễn Trãi

*

Bởi vậy là chưa đến vài ba bước cơ bản, bạn đã có thể tắt được thông báo sinc nhật của công ty bên trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên Smartphone rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật trở lại bạn cũng làm các thao tác tương tự rồi chọn lọc share Công knhị hay chưa đến Quý khách hàng btrằn xuất xắc chỉ Người quen…

Bài viết bên trên trên đây đã chỉ dẫn các bạn bí quyết bật/ tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook thông qua vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng trên máy tính. Hy vọng cùng với đầy đủ share kia bổ ích so với các bạn. Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc xuất xắc góp ý gì thì nhớ là để lại phản hồi tiếp sau đây để Shop chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng chúng ta nhé. Chúc các bạn thành công!