Máy tính Windows 7 của công ty liên tiếp update phiên bản new cùng các bạn băn khoăn làm cho giải pháp nào để tắt update trong Win 7? Nếu nhỏng sẽ là lắp thêm bạn đang search tìm thì đây đó là bài viết dành cho mình.

Bạn đang xem: Tất tần tật về cách bật, tắt, sửa lỗi update win 7

Hầu không còn những hệ điều hành Windows phần nhiều được tùy chỉnh cấu hình sẵn công dụng Auto lớn Update theo mang định. Cài setup này buộc Windows 7 và một số trong những hệ quản lý và điều hành khác luôn thiết đặt các bạn dạng cập nhật gồm sẵn bất kể lúc nào máy vi tính (giỏi laptop) của doanh nghiệp được liên kết với mạng Internet.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tắt kĩ năng Windows Update vào Win 7 nhằm nó không tự động update những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành bắt đầu.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng biến hóa cài đặt nhằm tắt lâu dài nhân kiệt update tự động hóa. Vấn đề này sẽ giúp đỡ Windows 7 của chúng ta ko auto update phiên bản hệ quản lý và điều hành new nữa.

Nó cũng rất có lợi trong một số trường đúng theo nhỏng khi chúng ta chạm mặt bất kỳ vấn đề làm sao cùng với vấn đề mua xuống cùng thiết lập các bạn dạng update, rất có thể làm lỗi hệ điều hành quản lý và bạn cần phải mua new lại Windows 7.Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp tắt chức năng Windows Update vào Windows 7/8/8.1/Vista

Cả tứ hệ quản lý điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows Vista đều phải sở hữu phương pháp tắt tựa như như nhau. Vì nỗ lực bạn có thể làm theo quá trình phía bên dưới cho đầy đủ hệ điều hành này:

Cách 1: Msinh hoạt Control Panel. Nếu sử dụng Windows 8 (hay Windows 8.1), thì bạn hãy dìm phím tắt Windows + X lựa chọn Control Panel với trường hợp thực hiện Windows 7 và Vista hãy mở Start Menu. Sau kia lựa chọn tính năng Control Panel.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Quan Tài Đánh Số Gì ? Đánh Số Mấy May Mắn? Nằm Mơ Thấy Quan Tài Đánh Lô Đề Con Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 8 giải pháp mlàm việc bàn phím ảo trên Windows 10/8/7 solo giản
Hướng dẫn 5 bí quyết đánh giá xem máy tính, máy tính của doanh nghiệp tất cả đang bị...
Hướng dẫn 4 bí quyết sửa lỗi Windows 10 thiết yếu update được (Mới nhất 2021)