Windows Defender là lịch trình diệt vi khuẩn miễn phí tổn được Microsoft setup sẵn bên trên Windows 10 (và Windows 8.1). Tuy nhiên chưa phải là ai ai cũng mê say sử dụng phần mềm khử vi khuẩn gồm sẵn này với không phải ai ai cũng biết cách tắt nó. Sforums sẽ khuyên bảo các bạn biện pháp tắt Windows Defender trên Windows 10 đơn giản và dễ dàng. Đảm bảo đang là mẹo thực hiện laptop tuyệt và có lợi với bạn.

Bạn đang xem: Cách bật, tắt windows defender trong windows 10 vĩnh viễn, tạm thời


Windows Defender là công tác khử vi khuẩn miễn giá tiền được Microsoft setup sẵn trên Windows 10 (cùng Windows 8.1). Tuy nhiên không phải là ai cũng ham mê áp dụng ứng dụng khử virut có sẵn này cùng không hẳn ai cũng biết cách tắt nó. Sdiễn đàn vẫn giải đáp các bạn giải pháp tắt Windows Defender bên trên Windows 10 dễ dàng. Đảm bảo vẫn là mẹo áp dụng máy vi tính tuyệt cùng hữu ích cùng với các bạn.

Windows Defender là khối hệ thống bảo vệ mặc định trên máy tính của bạn. Điểm tinh giảm của Windows Defender là chương trình chỉ bảo vệ tại mức vừa phải chứ không chuyên được dùng như các phần mềm mặt máy 3. Có lẽ chính vì thế nhưng người tiêu dùng mong mỏi loại bỏ hóa công tác này đi nhằm thiết lập 1 phần mềm khử virus không giống, tăng độ bảo mật tương tự như an toàn mang đến máy vi tính trong veo quá trình áp dụng. Vậy làm sao để tắt được Windows Defendersau đó là một số trong những phương pháp giúp cho bạn tắt công tác này đi một cách dễ dàng và đơn giản.


*

1. Cài thẳng một trong những phần mượt diệt virut bên đồ vật cha vào mang đến máy

Windows Defender được tùy chỉnh cấu hình giả dụ phân phát hiện nay bao gồm 1 phần mềm diệt virut khác thì nó vẫn tự động hóa loại bỏ nhằm rời bị xung bỗng dưng trên sản phẩm công nghệ. Tgiỏi vào đó sẽ chỉ còn lại tường lửa của Windows Defender hoạt động bên trên vật dụng các bạn.

*
Một số phần mềm khử virut hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được Windows Defender

Với phương pháp này khi chúng ta gỡ bỏ phần mềm khử virus thì Windows Defender đang tự động hóa kích hoạt lại cho bạn khá tiện nghi. Còn trường hợp bạn có nhu cầu tắt hẳn lâu dài thì hãy xem các cách tắt Window Defender tiếp theo sau đây nhé.

2. Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản khác như Enterprise hoặc Education, chúng ta có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm loại bỏ hóa trọn vẹn Windows Defender trên máy tính xách tay của chính bản thân mình.

Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.Trên hành lang cửa số lệnh Run, chúng ta nhập gpedit.msc vào kia rồi nhấn Enter hoặc cliông chồng chọn OKnhằm xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, chúng ta điều phối theo key: Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender

Tăt Windows Defender bà Local Group PolicyChọn Enabled để vô hiệu hóa hóa Windows Defender.Tiếp tục click Apply > OKKích hoạt nhân tài tắt Windows DefenderCùng xem thêm về bài xích viết:

Sau lúc đã hoàn chỉnh công việc, giả dụ xem xét bạn sẽ quan sát thấy icon Windows Defender vẫn hiện trên ktuyệt hệ thống. Để vứt bỏ hình tượng này, rất đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ việc khởi cồn lại laptop của bản thân mình.

Trường đúng theo nếu như muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn tiến hành quá trình giống như, và cho bước 5 các bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính xách tay của chúng ta để áp dụng chuyển đổi.

3. Vô hiệu hóa bằng Registry Editor

Nếu sử dụng Windows 10 Home, các bạn cần yếu truy cập Local Group Policy Editor. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vô hiệu hóa Windows Defender bằng cách sử dụng Registry.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện quá trình tiếp sau đây bạn nên tiến hành sao lưu lại Registry nhằm tránh sự cố xấu xẩy ra. quý khách sao bằng phương pháp msống tab File > Export… để sao lư 1 file Registry dự trữ. lúc như thế nào muốn Phục hồi lại chỉ cần msinh sống tab File Import… rồi tìm đến chỗ chưa tệp tin dự trữ cơ rồi phục sinh lại là được.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, tiếp đến bạn nhập regeditvào đó rồi nhấn Enter (hoặc click lựa chọn OK) để mnghỉ ngơi Registry.Trên hành lang cửa số Registry, bạn điều phối theo key HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows DefenderNếu không kiếm thấy DWORD DisableAntiSpyware, kích chuột nên vào tầm khoảng trống bất kỳ, tiếp nối chọn New => DWORD (32-bit) Value.Đặt tên cho key mới này là DisableAntiSpyware.Kích đúp loài chuột vào key new mà lại bạn vừa sản xuất, tùy chỉnh thiết lập cực hiếm vào khung Value Data từ 0 thành 1.Tắt Windows Defender bởi Registry

Cách cuối các bạn chỉ việc khởi cồn lại máy với trải nghiệm kế quả. Trường phù hợp bạn có nhu cầu nhảy lại Windows Defender, bạn chỉ bài toán truy vấn lại theo máy trường đoản cú như bên trên tê với đổi cực hiếm của key từ về là lại được.

Xem thêm: Mẫu Bảng Chấm Công Mới Nhất 2021, Mẫu Bảng Chấm Công 2021

4. Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Trường đúng theo nếu muốn vô hiệu hóa hóa Windows Defender trong thời điểm tạm thời, bạn tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender trên tkhô giòn TaskbarTrong tab trang chủ > Virus và Threat protection > Virus & Threat protection settings Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.Tắt Real-time protection bên trên Windows Defender

Tùy thuộc kiến thức áp dụng máy vi tính cơ mà bạn có thể lựa chọn cho khách hàng phương pháp tắt Windows Defender phù hợp. Tuy nhiên phải chú ý rằng, cho dù Windows Defender không phải là phần mềm khử virus khỏe mạnh nhưng mà nó vẫn là 1 trong lịch trình diệt cùng chặn virut kết quả. Và update Windows liên tục kèm theo với Windows Defender cũng là bí quyết bảo vệ sản phẩm công nghệ giỏi mang lại đồ vật ngoài những mọt nguy hại rồi.

Trên đó là phương pháp tắt Windows Defender bên trên Windows 10 đơn giản nhưng Sforum giới thiệu cùng với chúng ta. Nếu thấy bài viết này bổ ích, hãy chia sẻ nội dung bài viết này mang đến hồ hết fan nhằm biết cách tắt đơn giản này nhé!