Chế độ windows update vào win 7 nhiều lúc đã có tác dụng phiền khô bạn bởi vì nó đang liên tiếp tạo nên các thông báo hiện trên screen của doanh nghiệp, cùng nhiều lúc update lên sẽ gây ra nặng nề thứ. Vậy làm rứa nào nhằm tắt windows update vào win 7? cuukiemhd.vn sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết sự việc này.

Bạn đang xem: Cách tắt update win 7, 8, 10 vĩnh viễn

Trên windows 7 các phiên bạn dạng, Microsoft phần đông cung cấp công dụng windows update nhằm tự động bình chọn cùng cập nhật các thay đổi cùng upgrade cho hệ điều hành, giúp hệ điều hành quản lý luôn được update các bạn dạng sửa lỗi cũng tương tự các tính năng tiên tiến nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, đối với những máy vi tính thông số kỹ thuật yếu hèn ví như update windows 7 thường xuyên đang khiến cho pc của công ty trsinh sống bắt buộc ì ạch rộng, và những bạn dạng update cũng ko đích thực cần thiết. Vì vậy, bạn nên tắt windows update vào win 7 nhằm máy vi tính hoàn toàn có thể chuyển động trơn tuột tru hơn.

Cách 1: Quý khách hàng vào Start ở góc cạnh trái màn hình –> chọn control panel

*

Bước 2: Các chúng ta click chọn System and Securitgiống hệt như hướng dẫn

*

Bước 3: Chọn Windows Update –> chọn Change settings ở góc trái

*
*

*

Mua USB KINGSTON Online giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi sử dụng link dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Bước 4: Ở phần important Updates các bạn sẽ chọn các tùy chọn:

Install update automatically (recommended): Đây đó là nhân tài auto update windows của win 7Download updates but let me choose whether lớn install them: Windows 7 sẽ auto mua toàn bộ những bản cập nhật và sửa lỗi về máy tính và vẫn hiện thông báo, tuy nhiên nếu tìm phần này thì các bạn sẽ có thể gạn lọc số đông bản vá để cài đặt vào windows.Cheông xã for updates but let me choose whether khổng lồ download & install them: Windows 7 đang thông tin cho tới chúng ta có những phiên bản cập nhật new và bạn sẽ tuyển lựa bản cập nhật làm sao buộc phải tải về và thiết lập bọn chúng.

Xem thêm: Dùng Windows 10 Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win 10 ? Phần Mềm Diệt Virus

Never kiểm tra for updates (not recommended) : Đây đó là thiết bị ta vẫn bắt buộc, chúng ta sàng lọc mục này để tắt windows update trên win 7.

Sau Khi chọn hoàn thành chúng ta cliông chồng OK. bởi vậy là chúng ta đã rất có thể tắt trọn vẹn windows update vào win 7. Bài viết được chia sẻ trong series thủ pháp windows 7, trường hợp gồm thắc mắc các bạn hãy để lại phản hồi phía dưới và để được lời giải nhé. Chúc chúng ta thành công!