Đổi ngày sinch Facebook thừa tần số tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinc khi không thể thay đổi được nữa. Nếu ước ao biết cách thay đổi ngày sinch bị thừa mốc giới hạn, quá số lượng giới hạn điều đó thì nên coi gợi ý này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Mạng thôn hội Facebook cơ chế bên trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, câu hỏi chỉnh sửa ngày sinh không được vượt giới hạn (bao gồm ghi rõ vào “Trung vai trung phong trợ giúp”). Nhưng thực tiễn, Facebook vẫn được cho phép người tiêu dùng đề nghị biến đổi lại ngày sinh (thay đổi ngày sinc những lần Khi bị giới hạn).


Nếu chúng ta có tài khoản Facebook cơ mà ngày sinch nhật đã trở nên quá mốc giới hạn, bây giờ ý muốn biến đổi lại thì nên thực hiện bởi công việc khuyên bảo này.


Cách biến đổi ngày sinc Facebook vượt mốc giới hạn, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho chính mình 2 bí quyết biến hóa lại ngày sinch Facebook Khi không còn đổi được. Trường vừa lòng mà lại phương pháp 1 vẫn chưa thay đổi được thì hãy vận dụng giải pháp máy hai nhé, vì chưng phương pháp này rất có thể giúp cho bạn đổi ngày sinh thành công xuất sắc.

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Cách 1: Thứ nhất, các bạn đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính mình. Sau kia, cliông chồng vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ với cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn hình tượng Chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tiếp theo, click vào trong dòng liên hệ với bọn chúng tôi.


*

Bước 3: Đến phía trên, hãy điền không hề thiếu lên tiếng ngày/tháng/năm sinh ao ước đổi khác. Sau đó lựa chọn nguyên do biến hóa “Đây là ngày sinc thật của tôi”. Và thừa nhận Gửi.

*

Bước 4: Bước cuối cùng, chờ đón trong một thời hạn nthêm nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinc bắt đầu. Thông thường sau khi thực hiện thay đổi ngày sinch, chỉ việc đợi khoảng chừng 3-10 phút ít các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được biến đổi.

Lưu ý: Nếu trường thích hợp nhưng không nhìn thấy những tùy chọn nlỗi chỉ dẫn sống bên trên. Hoặc lúc clichồng vào “contact với bọn chúng tôi” mà lại con đường links lại là 1 trang trống, vậy bạn phải áp dụng bí quyết thứ hai sinh sống dưới đây.


Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinch FB bằng con đường liên kết 195

Một số trường hòa hợp thông tin tài khoản người dùng không thể triển khai được biện pháp trước tiên (bên trên cả điện thoại/đồ vật tính), nhưng tôi đã giải đáp ngơi nghỉ trên. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể vì chưng các kỹ năng trên từng tài khoản là khác nhau.

Nhưng làm rõ được mong ước của người dùng, Facebook vẫn hỗ trợ đến họ một con đường links nhằm đổi khác lại ngày sinc nhật lúc bị thừa số lượng giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo phép tắc về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được dùng Facebook lúc tài khoản bao gồm về tối thiểu là 13 tuổi. vì vậy, khi chuyển đổi lại ngày sinch bạn không được nhằm ngày sinch nhật dưới 13 tuổi, để tránh sự cố social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình được hiểu thì một số trong những fan share rằng việc chỉnh sửa ngày sinch nhật vẫn rất có thể bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho buộc phải bạn cần xem xét kỹ trước khi thực hiện đổi khác lại ngày sinch nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với con đường link 195 cơ mà mình đã chia sẻ các bạn sẽ thay đổi được ngay lập tức ngày sinch của bản thân. Trước kia, bọn họ dễ dãi kinh nghiệm sửa đổi ngày sinc quá 3 lần, ko giới hạn… tuy nhiên, từ khi Facebook thêm những lao lý thì câu hỏi thay đổi ngày sinch có thể trở ngại rộng.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Autocad Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí, Chuyển File Cad Sang Pdf

Nhưng nhìn bao quát khi chúng ta sử dụng đường links 195 nhằm đổi ngày sinh, trường hợp đổi đầu tiên thì tỉ lệ thành phần thành công thường là 100%. Còn những lần chuyển đổi sau đó tỉ lệ rất có thể đang rẻ hơn nhé.

Đối với giải pháp đổi ngày sinch bởi mặt đường links 195, bạn dễ ợt thực hiện được bên trên cả máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Chúc các bạn thiết đặt lại ngày sinc thành công!