Vì ngẫu nhiên nguyên nhân gì, bên trên bản thiết lập Ubuntu của Ubuntu, kiểm soát chính tả của tớ cho tôi biết "mùi hương vị" phải là "hương thơm vị" cùng "khởi tạo" yêu cầu là "khởi tạo", v.v. thuở đầu, tôi cho rằng bản thân bị điên và đã tiến công vần không đúng toàn bộ cuộc sống thường ngày của mình, tuy vậy tôi đùng một phát nhận biết (ugh này lại đi!) rằng trình đánh giá bao gồm tả đề xuất được thông số kỹ thuật cho giờ đồng hồ Anh Anh hoặc một cái nào đấy. Tôi rất có thể chuyển đổi điều này sang giờ Anh Mỹ sinh hoạt đâu?

Lưu ý rằng tôi biết nó bị cô lập với Firefox, bởi những ứng dụng khác gồm soát sổ bao gồm tả trên hệ thống của tớ ko vận động.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trên firefox


Trong bất kỳ hộp văn uống bạn dạng làm sao vào Firefox, click chuột đề nghị và các bạn sẽ thấy mục menu "Ngôn ngữ". Chọn "Tiếng Anh / Hoa Kỳ".


Để ngnạp năng lượng nó đặt lại về en-US (vào Windows bằng đầy đủ cách), bạn cũng có thể vào dictionariesthư mục con vào thư mục setup với xóa các tệp en-US.affvà en-US.dic. Tôi chắc chắn rằng tất cả một chiếc nào đó tựa như cho Linux.

Nhận ngẫu nhiên ngôn từ làm sao bạn thích tại https://addons.mozilla.org/firefox/lingu-tools/ và kế tiếp vô hiệu hóa hóa hầu như ngữ điệu chúng ta ko mê thích thông qua menu Công nỗ lực, Tiện ích bổ sung cập nhật.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Động Bằng Beneton Movie Gif, Beneton Movie Gif 1

Hoặc, trường hợp bạn muốn thiết đặt nhiều ngôn ngữ: sau khoản thời gian setup chúng, bấm chuột đề xuất vào ngẫu nhiên vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản như thế nào và lựa chọn thực đơn phụ Ngôn ngữ nhằm lựa chọn mục ưa thích / yêu dấu của người sử dụng.


Tôi đang gặp vụ việc tương tự như bên trên Ubuntu với vô hiệu hóa hóa những ngôn từ thông qua hộp thoại Tiện ích đã không hoạt động.
Firefeather, rất có thể khám nghiệm chính tả tích hòa hợp hệ điều hành? (Trên thiết bị Mac của tôi, chất vấn chính tả trong Safari sẽ sử dụng khám nghiệm thiết yếu tả tích hợp, nhưng trong Firefox tôi vẫn buộc phải thêm ngôn ngữ nlỗi một tiện ích bổ sung cập nhật.)
xin lỗi, nhằm tôi phân tích hơn Trên Ubuntu, Firefox vẫn áp dụng tự điển thiết yếu tả của riêng biệt mình, nhưng thậm chí là vô hiệu hóa hóa bổ trợ ngôn ngữ en-GB được thiết lập theo mang định ko chuyển động. Nhưng phương pháp tiếp cận nhấp chuột bắt buộc vào vỏ hộp vnạp năng lượng bạn dạng đang xử lý được vấn đề miễn sao có một tự điển được thiết lập cùng với bí quyết viết en-US.

Chỉ quan trọng lập ngôn từ không lộ diện nhằm giải quyết vụ việc. Firefox hình như thực hiện đột nhiên ngẫu nhiên một trong những từ bỏ điển được cài đặt mỗi lúc nó khởi rượu cồn. Một số tự điển giờ Anh được thiết lập theo khoác định vào Ubuntu. Giải pháp là loại trừ toàn bộ trừ từ bỏ điển tiếng Anh Mỹ bằng phương pháp thực hiện apt-get.

Từ Làm cách như thế nào tôi rất có thể chuyển đổi trường đoản cú điển mặc định của Firefox? , Insperatus đã đăng lệnh có ích này:

suvày apt-get remove sầu myspell-en-au myspell-en-gb myspell-en-za hunspell-en-ca && subởi vì apt-get install myspell-en-us

Trước:

*

Sau:

*


lúc sử dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta xác thực rằng các bạn đang phát âm cùng đọc Chính sách cookie với Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.