Đôi khi chúng ta chơi trò giải trí xảy ra phần lớn lỗi game khiến bạn tức giận. Đây là vấn đề thiết yếu rời ngoài với mọi gamer, lỗi 0xc00007b là một trong những lỗi giỏi gặp mặt tốt nhất lúc chơi game bên trên PC. Nó có thể xẩy ra trên tất cả những hệ điều hành quản lý Windows 7/8/8.1/10. Lỗi này thường xẩy ra khi bạn khởi động trò chơi với bạn sẽ nhận ra thông báo:

ERROR: The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK khổng lồ cchiến bại the application. 


*
Lỗi 0xc00007b lúc thi đấu game bên trên win 7/8.1/10

Đôi khi lỗi này cũng xảy ra khi chúng ta setup một game vừa tải về về. Lỗi này tạo ra phiền hậu toái cho những người đùa tương đối nhiều, biện pháp độc nhất vô nhị nhằm hạn chế và khắc phục là tìm ra nguyên nhân cùng đào thải nó trọn vẹn. Trong nội dung bài viết này cuukiemhd.vn sẽ giúp chúng ta hạn chế lỗi này trọn vẹn. Nếu bạn ko quyên tâm cho tới nguyên ổn nhân xẩy ra lỗi này, hãy coi ngay phần cuối cùng Sửa lỗi 0xc00007b ra sao.

Bạn đang xem:

*
Lỗi 0xc000007b xẩy ra bên trên cả windows 7/8.1/10

Những game thường xuyên xẩy ra lỗi 0xc00007b:

GTA 5 (GTAVLauncher.ex)Metal Gear 5Mortal Kombat 10League Of LegendsFifa 15Need For Speedcall Of Duty: GhostsDiablo 3Và còn rất nhiều game khác bị lỗi này.
*
Lỗi 0xc000007b khi mnghỉ ngơi GTA 5

Nguyên ổn nhân xẩy ra lỗi.

Nguyên nhân thiết yếu xảy ra lỗi này là do những tập tin hệ thống thiếu hụt file dll, tệp tin config … Một nguyên do không giống là hư ứng dụng điểu khiển lỗi nlỗi Visual C++.

Lỗi 0xc00007b xảy ra khi bạn chạy một ứng dụng 32bit nhưng mà lại cố gắng hấp thụ một dll 64bit, hệ thống đã tạm dừng và báo lỗi.

Sửa lỗi 0xc00007b ra làm sao.

Có không hề ít phương pháp để sửa lỗi này, biện pháp sau đây chỉ mất 5 phút ít cùng khắc phục được phần nhiều những ngôi trường đúng theo bám lỗi này.

Các bạn làm cho theo thứ tự theo các bước dưới đây.Giải nén.Tìm và chạy file aio-runtimes.exe cùng với quyền admin cùng chờ cho đến khi nó chấm dứt.Một vỏ hộp thoại new xuất hiện và chạy những sửa lỗi, chúng ta chỉ việc clichồng OK cùng Cancel.Sau Khi kết thúc, bạn đã sở hữu thể chơi trò giải trí lại nhỏng bình thường với các bạn sẽ không thể bị lỗi 0xc00007b làm cho pnhân hậu nữa.
*
Chờ gói AOI Driver tự động chạy sửa lỗi

Các chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết kết hợp coi video clip sau đây nhằm rõ hơn quá trình sửa lỗi 0xc00007b:

Pmùi hương pháp sửa lỗi dự trữ.

Nếu phương pháp trên không thành công: các bạn hãy tải về tập tin khác trên đây, giải nén nó cùng xào luộc các tập tin vào C:WindowsSystem32 cùng kế tiếp thử chạy lại game hoặc ứng dụng.

Xem thêm: 7 Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Khởi Động Vào Được Windows Hiệu Quả

Quý khách hàng cũng rất có thể cần update .NET framework hoặc setup lại DirectX Theo phong cách bằng tay nhỏng hướng dẫn vào bài viết trước Sửa lỗi 0xc000007b windows 7.

Nếu bạn bao gồm vướng mắc hãy để lại dưới phản hồi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!