IDM là giải pháp cung cấp download rất tốt bên trên máy tính xách tay. Không cần những website phần đông cho phép người dùng tải về nhạc video bởi vậy sự gồm đôi mắt của IDM góp cho những người áp dụng có thể dễ dãi vào Việc này. Ngoài ra IDM cung ứng người tiêu dùng mua những file gồm dung lương mập cùng với vận tốc nkhô hanh về máy vi tính một giải pháp đơn giản dễ dàng duy nhất. Thế mà lại, sau một thời hạn áp dụng IDM máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể báo lỗi "The main idm executive sầu file is damaged" vậy đấy là lỗi gì cùng cách sửa lỗi IDM: The main idm executive file is damaged ra sao chúng ta thuộc mày mò nhé!

1. Lỗi The main idm executive file is damaged là gì?

Máy tính của bạn sẽ hiển thị hành lang cửa số thông báo lỗi : The main idm executive sầu file is damaged trong những ngôi trường phù hợp sau:

Tệp IDMAN.EXE là tệp để chạy IDM bị lỗiRegkey bị lỗiVirus làm hỏng IDM

IDMan.exe pháo là gì?

IDMan.exe cộ là tệp tin khởi chạy EXE được liên kết với trình thống trị thiết lập xuống Internet (IDM) được cải cách và phát triển vì Nhà trở nên tân tiến phần mềm Windows mang đến Hệ quản lý điều hành Windows. Phiên bản mới nhất đã biết của IDMan.exe pháo mới nhất là 6.3.8 được cung ứng mang đến Windows. IDM.EXE này có xếp hạng thông dụng là 1 sao cùng bao gồm xếp thứ hạng bảo mật là 'UNKNOWN'.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi “the main idm executive file is damaged”

*

IDM.EXE bị hỏng thì sao?

Như đã nói ở trên tệp tin IDM.exe pháo lỗi thì IDM vẫn hiển thị "The main idm executive file is damaged là gì"

*

Bên cạnh đó xung hốt nhiên thân IDM với những áp dụng không giống cũng tạo ra lỗi này. Một nguim nhân cơ bản tuyệt nhất khiến cho máy tính xách tay hiển thị lỗi “The main idm executive tệp tin is damaged” là vì máy vi tính của bạn đã trở nên truyền nhiễm virus có tác dụng hỏng các tệp tin quan trọng để khởi hễ IDM hoặc do chúng ta áp dụng IDM Crack buộc phải thường xuyên rất hấp dẫn chạm mặt lỗi.

2. Cách khắc chế lỗi "The main idm executive sầu file is damaged"

IDM thường xuyên tuyệt báo lỗi "The main idm executive tệp tin is damaged" sau đó 1 thời gian áp dụng nguyên nhân đó là bởi vì người dùng áp dụng phần lớn phiên phiên bản IDM lậu, giỏi IDM Crack hay là IDM không bản quyền. Còn nếu thiết lập phiên bản trả mức giá thì lỗi IDM trên hầu như sẽ không bị lỗi này.

*

Vì vậy giải pháp dễ dàng nhất là về tối ưu độc nhất nhằm fix lỗi bên trên đó là cài IDM các bạn quyền và cài IDM thiết yếu hãng trường đoản cú Home của IDM. 

Một giải pháp khác nhằm fix lỗi này kia chính là gỡ IDM triệt để với tải lại.

Lời kết.

Xem thêm: 35 Bài Thơ Chế Học Sinh Cuối Cấp Cực Hay, Bá Đạo Và Sock Nhất

Mặc cho dù phương pháp sửa lỗi IDM: The main idm executive sầu tệp tin is damaged bằng cách thức gỡ ứng dụng ra tải lại rất có thể giúp bạn fix lỗi IDM mặc dù vậy hãy suy xét đến việc trả mức giá IDM vày đây là phương pháp sửa lỗi triệt để tốt nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc.