Outlook mang lại cuukiemhd.vn 365 Outlook đến cuukiemhd.vn 365 dành cho máy Mac Outlook 2019 Outlook năm nhâm thìn Quản trị viên cuukiemhd.vn 365 Office dành đến doanh nghiệp Outlook 2013 Office 365 Business Essentials Outlook Web App đến Office 365 Outlook Web App mang lại Office 365 Business Essentials Outlook 2010 Outlook 2007 Outlook 2016 for Mac Office 365 do 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vị 21Vianet điều hành - Admin Outlook 2019 for Mac Outlook Web App Xem thêm...Ít hơn

Có các một số loại tài khoản tin nhắn khác biệt cơ mà bạn cũng có thể phân phối Outlook, bao hàm những thông tin tài khoản cuukiemhd.vn 365, Gmail, Yahoo, iCloud cùng Exchange.

Bạn đang xem: Thêm tài khoản gmail vào outlook 2013

Một số nhà cung cấp tin nhắn bên vật dụng bố, nlỗi Gmail, Yahoo với iCloud, từng trải chúng ta chuyển đổi một trong những sở hữu để trên trang web của mình trước khi chúng ta cũng có thể thêm phần nhiều thông tin tài khoản này vào Outlook.


Outlook for PCOutlook for MacE-Mail trên máy di động

Các bước này tương tự nhau mặc dù bạn đang thêm thông tin tài khoản email trước tiên giỏi thông tin tài khoản tin nhắn bổ sung vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Giao diện bạn nhìn thấy tiếp sau phụ thuộc vào vào phiên bản Outlook của khách hàng.


Đối với Outlook dành cho cuukiemhd.vn 365 và Outlook 2016


Đối với Outlook 2013 với Outlook 2010


*

Nhập địa chỉ gmail của doanh nghiệp, rồi nhấn vào Kết nối.


*

Nhập thương hiệu, tương tác email và password của người tiêu dùng, rồi nhấn vào Tiếp theo.


Nếu được nói, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để bắt đầu áp dụng thông tin tài khoản gmail trong Outlook.

Outlook sẽ không chấp nhận password của tôi

Nếu Outlook ko chấp nhận mật khẩu của chúng ta với chúng ta biết mình sẽ sử dụng mật khẩu cho thông tin tài khoản gmail, có thể bạn có tài khoản gmail từng trải bảo mật thông tin bổ sung.

Tất cả những thông tin tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com cùng AOL sẽ áp dụng chuẩn xác nhị nhân tố sẽ giúp đỡ xác minh rằng chúng ta là tín đồ đang tìm kiếm phương pháp truy hỏi nhập thông tin tài khoản email của bản thân mình.

Để thêm tài khoản gmail của khách hàng vào Outlook, các bạn sẽ cần một password vận dụng, nói một cách khác là mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Đây là password khác password tài khoản email thường thì của chúng ta. Một bí quyết bạn sẽ biết bạn phải password ứng dụng là nếu bạn thấy thông báo sau: Xác thực 2 yếu tố được tùy chỉnh thiết lập cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Vui lòng singin bởi mật khẩu ứng dụng của chúng ta.

Các bước để nhận mật khẩu đăng nhập áp dụng đang khác nhau đối với từng đơn vị cung ứng tin nhắn. Chọn đơn vị cung ứng vào danh sách thả xuống để biết chỉ dẫn.


Chọn tài khoản email của bạn

Gmail ko được cho phép các bạn thêm tài khoản của mình vào Outlook mà lại ko tùy chỉnh cấu hình xác thực nhì nguyên tố với thực hiện mật khẩu áp dụng nhưng mà các bạn đề nghị nhảy thiết lập có thể chấp nhận được "các áp dụng ít bảo mật thông tin hơn" liên kết với thông tin tài khoản của mình. Chúng tôi không khuyên ổn các bạn sử dụng thiết đặt này. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên nhảy đảm bảo nhị bước và thực hiện password áp dụng.

Để bật tuyệt đối nhị bước và nhận password áp dụng, hãy sử dụng các bước sau.

Chọn Tài khoản Của tôi. Bên bên dưới Đăng nhập và bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.

*

Dưới Mật khẩu và cách thức đăng nhập, giả dụ Xác minh 2 bướcTẮT, hãy bnóng vào > cạnh TẮT. Nếu không, hãy gửi mang đến bước 4.

Trên màn hình thứ nhất, click chuột TIẾP TỤC.

Nếu được đề cập, hãy nhập password Gmail của bạn, rồi bnóng vàoTIẾP THEO.

Nhập số điện thoại cảm ứng của công ty cùng chọn xem bạn muốn nhấn mã xác minh của bản thân mình bằng lời nhắn văn uống bản tuyệt cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại. Sau kia, click chuột TIẾP.. THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được, rồi bấm chuột TIẾPhường THEO.

Bấm vào BẬT để kết thúc tùy chỉnh cấu hình xác minch 2 bước.

Trngơi nghỉ về screen trước bằng phương pháp nhấn vào mũi tên phía trái sống đầu màn hình hiển thị cho Xác minch 2 bước.

*

Bên bên dưới Mật khẩu và phương thức đăng nhập, chọn Mật khẩu ứng dụng.

*

Nhập password Google của bạn, rồi chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình tiếp sau, chọn Thư với Máy tính chạy Windows từ bỏ danh sách thả xuống, rồi lựa chọn > Tạo.

*

Google vẫn hiển thị mật khẩu đăng nhập áp dụng cho bạn. Sao chxay mật khẩu này (không tồn tại vệt cách), rồi nhập password này lúc Outlook đề cập chúng ta nhập password.

*

Nếu bạn đang áp dụng bảo đảm nhị nhân tố đến Outlook.com, hãy áp dụng quá trình sau nhằm chế tạo password vận dụng.

Đi cho tới https://Outlook.com, click chuột thương hiệu viết tắt của người sử dụng ngơi nghỉ phía trên mặt nên, rồi chọn Xem Tài khoản.

Bên dưới Bảo mật, chọn Cập nhật.

Bên bên dưới Tuỳ chọn bảo mật khác, chọn Khám phá.

Cuộn xuống phần password vận dụng, rồi lựa chọn Tạo mật khẩu ứng dụng mới.

Mật khẩu áp dụng của các bạn sẽ được hiện trên screen tiếp sau. Ghi lại password này vày các bạn sẽ đề xuất báo cáo này khi chúng ta thêm tài khoản của chính bản thân mình vào Outlook.

Sử dụng khuyên bảo làm việc đầu nội dung bài viết này để thêm thông tin tài khoản của công ty vào Outlook, nhưng lại lúc Outlook hưởng thụ password của bạn, hãy nhập mật khẩu ứng dụng của người tiêu dùng.


Chọn tin tức tài khoản > Bảo mật tài khoản. Có thể các bạn sẽ cần đăng nhập lại.

*

Nếu chúng ta không bật Xác minc nhì bước, các bạn sẽ đề xuất triển khai thao tác làm việc kia trước khi liên tục. Sau đó chọn Quản lý password ứng dụng.

*

Chọn Máy tính chạy Outlook tự danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Yahoo vẫn hiển thị mật khẩu áp dụng cho mình. Sao chxay password này (không có lốt cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này Lúc Outlook nói các bạn nhập password.

*

Nếu các bạn vẫn bật đúng đắn nhì bước, các bạn sẽ nhận được mã bên trên một Một trong những sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. Nhập mã này nhằm thường xuyên. Nếu ko, hãy nhảy bảo đảm nhì bước.

*

Trong mục Bảo mật, bên dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG CHO ỨNG DỤNG, chọn Tạo Mật khẩu...

Nhập thương hiệu mang lại mật khẩu của công ty, nhỏng Outlook, rồi lựa chọn Tạo.

*

Apple đang hiển thị password ứng dụng cho bạn. Sao chép mật khẩu này (không tồn tại vết cách), rồi nhập password này Khi Outlook đề cập bạn nhập mật khẩu.

*

Các vấn đề khi thêm thông tin tài khoản email của bạn? Sử dụng tùy chỉnh cấu hình cải thiện.

Quý Khách có thể buộc phải thêm bằng tay thủ công thông tin tài khoản email của chính bản thân mình. Chọn một trong các cách thức nâng cao dưới đây:

Sử dụng khả năng tùy chỉnh thiết lập nâng cấp nhằm thêm thông tin tài khoản email POP. hoặc IMAP trong Outlook for Windows

Nếu bạn cần nhập giá trị ví dụ mang lại tên sever thư đến với thỏng đi, số cổng hoặc cài đặt SSL, chúng ta có thể áp dụng tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình nâng cao của Outlook. quý khách có thể thực hiện những lý giải sau nhằm thêm thông tin tài khoản POP. hoặc IMAP vào Outlook.

Mlàm việc Outlook rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên màn hình hiển thị tiếp nối, hãy nhập tác động tin nhắn của chúng ta, chọn tùy chọn nâng cao, rồi chọn vỏ hộp làm cho phép tôi tùy chỉnh tài khoản của tôi theo cách thủ công, rồi chọn kết nối.

Chọn loại thông tin tài khoản của chúng ta. Hầu hết thời hạn khi chúng ta cần sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ lựa chọn IMAP.

Nhập password của khách hàng, rồi chọn kết nối.

Sử dụng tùy chỉnh nâng cấp để thêm tài khoản email MAPI mặt máy tía vào Outlook for Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng công ty hỗ trợ MAPI mặt sản phẩm công nghệ cha, hãy sở hữu xuống cùng đặt thông số kỹ thuật áp dụng công ty cung cấp tin nhắn MAPI nlỗi được đề xuất vì chưng đơn vị bên cung ứng.

Mnghỉ ngơi Outlook và chọn tệp > Thêm tài khoản.

Trên màn hình kế tiếp, hãy nhập địa chỉ gmail của người sử dụng, lựa chọn tùy lựa chọn nâng cao, khắc ghi vào hộp để cho phnghiền tôi tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản của tôiTheo phong cách bằng tay, rồi chọn kết nối.

Trên màn hình tùy chỉnh nâng cao , lựa chọn khác.

Trên màn hình hiển thị không giống , hãy lựa chọn một số loại máy chủ để liên kết từ danh sách. Lưu ý: Tùy lựa chọn cùng thứ hạng tài khoản của công ty được liệt kê dưới mục này sẽ chỉ lộ diện nếu bạn đang setup đúng cùng đặt cấu hình công ty cung cấp MAPI.

Bấm Kết nối.

Ứng dụng nhà hỗ trợ MAPI của mặt trang bị tía được mua bỏ lên máy tính xách tay của người sử dụng phải khởi đụng.

Hoàn thành thiết lập thông tin tài khoản bằng cách theo dõi hướng dẫn ở trong nhà cung cấp MAPI.

quý khách hàng yêu cầu Cập Nhật thiết lập mang đến tài khoản gmail hiện tại có vào Outlook?

Nếu chúng ta vẫn tạo thành một thông tin tài khoản gmail tuy vậy phải cập nhật những cài đặt hiện tại có bởi vì các vụ việc gần đây, hãy đi đến biến đổi hoặc Cập Nhật thiết đặt tài khoản gmail trong Outlook mang đến Windows.


Lưu ý: Các người sử dụng AOL cùng Verizon yêu cầu cập nhật cài đặt tài khoản sau chuyển đổi cách đây không lâu của AOL so với thiết lập máy chủ của mình phải xem mục Cập nhật thiết lập email vào Outlook for Mac. khi khám nghiệm cài đặt mã hóa của người sử dụng, bảo đảm an toàn thiết lập được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc Tự động và không chỉTLS.

Nhanh khô cchờ thêm thông tin tài khoản mới

Hầu không còn các thông tin tài khoản email, bao hàm cuukiemhd.vn 365, thông tin tài khoản Exchange Server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và tài khoản Google có thể được tùy chỉnh thiết lập vào một vài bước nhanh.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.

Nhấp vào lốt cộng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập liên can gmail của công ty > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của bạn > Thêm Tài khoản. (Màn hình của chúng ta cũng có thể tất cả hình ảnh không giống tùy nằm trong vào tài khoản ai đang thêm).

*

Nếu thêm một thông tin tài khoản Yahoo hoặc thông tin tài khoản IMAP xuất xắc POPhường khác, bạn có thể được đưa cho những site đó cùng được những hiểu biết được cho phép Outlook truy hỏi nhập thỏng, danh bạ cùng định kỳ của bạn. Bấm vào Cho phép để thường xuyên.

Chọn Hoàn tất nhằm bắt đầu áp dụng Outlook năm 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, các bạn đã thêm một tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản gây ra đề xuất chuẩn xác được nâng cao dành riêng cho những thông tin tài khoản IMAPhường của Google thì bạn sẽ phải đăng nhập bởi trình duyệt y nhằm liên kết với thông tin tài khoản của bản thân mình. 

Chọn Đăng nhtràn vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word 2010, 2013, 2016

Bạn sẽ được thưởng thức chất nhận được Outlook tầm nã nhập thỏng, danh bạ với kế hoạch của chính bản thân mình. Chọn Cho phép.