Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi và quan sát người dùng không giống trên Facebook cho phép người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy mọi thông tin hoạt động vui chơi của phần đông fan cơ mà các bạn quyên tâm. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn cũng không thích những người dân khác hiểu rằng nhiều người đang quan tâm ai. Vậy chúng ta có thể nghiên cứu phương pháp quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống nhưng không trở nên phát hiện tại được “nhảy mí” ngay lập tức tiếp sau đây. 


Cách quan sát và theo dõi Facebook fan không giống nhưng không bị vạc hiện

Mọi bạn rất có thể quan sát và theo dõi Facebook người khác cơ mà không bị phát hiện tại theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Đầu tiên bạn truy cập trang cá nhân Facebook của chính mình cùng lựa chọn mục Danh sách các bạn bè.

Bạn đang xem: Theo dõi facebook của người khác


*

Cách 2: Nhấn lựa chọn hình tượng loại cây viết chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, chúng ta dìm lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi các nhằm về chế độ Chỉ bản thân tôi.


*

Trường đúng theo bạn không thích share công bố mình đã quan sát và theo dõi một trang hoặc tín đồ nào đó trên Facebook cùng với list anh em của bản thân mình thì có thể tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: Quý Khách nhấn chọn Lưu biến hóa >> Xong để hoàn tất giải pháp tùy chỉnh theo dõi và quan sát Facebook của tín đồ không giống mà người ta ko biết.

Cách theo dõi và quan sát Facebook của bạn không giống nhưng mà chưa hẳn là chúng ta bè

Bên cạnh phương pháp theo dõi và quan sát Facebook người không giống mà không bị phân phát hiện, người tiêu dùng còn rất có thể thiết lập cấu hình bí quyết quan sát và theo dõi phần đa người tiêu dùng khác chưa phải anh em trên Facebook. Dưới đây vẫn là hướng dẫn 2 bí quyết tiến hành chi tiết bên trên máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng dành riêng cho tất cả những người dùng tsi mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook tín đồ khác ko phải kết bạn trên thứ tính

Bước 1: Đầu tiên người dùng yêu cầu truy vấn tài khoản Facebook cá thể của bản thân mình, tiếp nối nhập trên người dùng User (Thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại) và Mật khẩu (Password), dấn Enter nhằm thực hiện đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản người dùng Facebook không giống bạn muốn theo dõi và quan sát nhưng chưa hẳn là bằng hữu rồi thừa nhận Theo dõi (Follow) nlỗi thông thường.

Lưu ý: Điều kiện để quan sát và theo dõi những người dùng không hẳn là đồng đội chính là bạn đó đề xuất nhảy tính năng cho phép các bạn quan sát và theo dõi trang của chính bản thân mình thì mới có thể xuất hiện thêm nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của mình.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook fan khác không phải kết các bạn bên trên năng lượng điện thoại

Tượng từ nhỏng cách triển khai theo dõi Facebook người khác chưa phải anh em bên trên laptop, bạn cũng có thể thực hiện tương tự bên trên điện thoại như sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại và msống trang cá thể của tín đồ muốn quan tâm theo dõi và quan sát. Sau kia chỉ cần nhận nút ít Theo dõi


*

Cách 2: Tiếp theo, vận dụng Facebook đang đưa ra 3 sự chọn lọc cho những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi và quan sát chuyển động bên trên trang.Mặc định: Thiết lập chính sách quan sát và theo dõi khoác định tương tự của Facebook.

Xem thêm: Cách Tạo Dấu Tích Trong Excel Cực Dễ Dàng, Chèn Hộp Kiểm/ Checkbox Vào Excel

Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ những chuyển động công khai minh bạch của fan đó lên thứ nhất thông báo Newfeed của người sử dụng.

bởi vậy bên trên đây là toàn bộ lý giải một vài giải pháp theo dõi Facebook người không giống mà không xẩy ra vạc hiện cùng với phần lớn thao tác cực kỳ đơn giản, mặc dù bạn tất cả là anh em của fan đố hay là không. Bằng cách này bạn cũng có thể dễ dãi theo dõi và quan sát vận động bên trên trang cá thể của các fan các bạn ưa chuộng nhưng ko sợ hãi người không giống biết hay không yêu cầu gửi lời kết bạn, cực kỳ thuận tiện cần ko nào!