KHPTO - Từ buổi hồng hoang của Facebook, bản lĩnh gợi ý sinh nhật (Birthday Reminder) có lẽ không được hãng này xem trọng Khi chỉ bật thông tin ngay đúng vào trong ngày sinch nhật của bạn bè của chúng ta. Quý Khách cũng không được khuyến mãi ngay hình họa kèm theo thông điệp chúc mừng. Nhưng giờ đây, sau một số trong những cách tân âm thầm lặng, Birthday Reminder của Facebook vẫn trnghỉ ngơi bắt buộc trang trọng rộng với cùng một vỏ hộp thoại báo nhắc có nền game cũng tương đối tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook


Trong khi, bạn cũng rất được phxay đính kèm ảnh vào status. Chưa hết, Facebook đang chất nhận được bạn coi nhanh hao mọi nhắc nhở sinch nhật của tất cả đồng đội nằm trong Frikết thúc List.

Sau Lúc đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bản thân, nếu như ngày bây chừ trùng với ngày sinch nhật của bằng hữu, thì Facebook đang hiển thị biểu tượng gói quà màu đỏ nằm ở góc bên trên mặt phải của website, đi kèm là tên của fan chúng ta bao gồm ngày sinh nhật (Facebook đang lựa chọn một người thay mặt mang lại danh sách này bằng phương pháp mang tên của một fan theo cá biệt từ bỏ ưu tiên của bảng chữ cái) và một số lượng cho thấy số lượng của rất nhiều fan chúng ta không giống có cùng ngày sinh nhật.

*

Quý Khách bấm chuột vào mục này để mở hộp thoại Friends' Birthdays. Từ đây các bạn sẽ thuận tiện đăng download một status lên thông tin tài khoản Facebook protệp tin của những tín đồ các bạn nhằm chúc mừng sinc nhật của mình nạm bởi vì nên vào trang chủ thông tin tài khoản Facebook profile của họ.

quý khách nhập thông điệp chúc mừng sinh nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bnóng nút ít tất cả hình lốt cùng (+) ở trước mẫu chữ Add a phokhổng lồ nếu còn muốn gởi kèm một tấm hình.

Trong hành lang cửa số Choose a pholớn hiển thị, các bạn sẽ thấy các hình thay mặt đại diện (thumbnail) của rất nhiều hầu như album mà lại các bạn hiện tại có vào thông tin tài khoản Facebook. quý khách hàng click chuột vào một album ngẫu nhiên để chọn một hình ước muốn (chọn mục Baông chồng khổng lồ Your Albums ví như buộc phải quay lại thực đơn chính).

*

Bạn lựa chọn mục Upload a phokhổng lồ nếu như muốn cài lên Facebook một tấm hình từ máy tính xách tay, tìm tới địa điểm lưu trữ của bức ảnh này, nhấn vào vào hình tượng của chính nó rồi bấm nút ít xuất hiện để chấp thuận upload. Kết thúc quy trình nói trên, ảnh thumbnail của tập tin nói bên trên đang xuất hiện thêm.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko mê thích sử dụng tấm hình vừa được upload thành công, bạn bấm nút Remove sầu Phokhổng lồ. Cuối cùng, bạn hãy bnóng nút Post nhằm bằng lòng đăng sở hữu thông điệp chúc mừng sinh nhật mang lại bạn chúng ta này. quý khách hàng đang phát hiện mẫu thông báo You wrote on ’s Timeline; hãy mnghỉ ngơi trang Facebook profile của mình nhằm bình chọn văn bản vừa đăng. Lưu ý: Nếu bạn bè của người sử dụng sẽ khóa chức năng đăng bài trên Timeline của họ thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể gởi lời nhắn chúc mừng vào Inbox mà thôi.

Xem thêm: Những Lời Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất, Bài Viết Tri Ân Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất

*

*

Ngoài vấn đề chọn mục Upcoming Birthdays, bạn cũng có thể coi nkhô cứng danh sách của không ít bạn các bạn mà vài ngày kế tiếp sẽ sở hữu được sinch nhật bằng phương pháp nhấn vào vào thẻ Friends rồi lựa chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không gợi ý ngày sinch nhật của… bạn. Có lẽ họ cho là bản thân bạn nên luôn ghi nhớ cho ngày đặc trưng này. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ share ngày sinh của chính mình sinh hoạt chế độ công khai (public), thì bạn bè của các bạn sẽ được gợi ý từng khi tới ngày sinh nhật của chúng ta.