Khóa màn hình vật dụng tính lúc tạm thời ko thực hiện cho là một trong những kiến thức của không ít tín đồ. điều đặc biệt với phần đông ai thao tác vnạp năng lượng phòng, những người dân có không ít tài liệu đặc biệt vào máy tính. Hoặc đơn giản dễ dàng khi chúng ta đi ra ngoài, các bạn không muốn ai đó có thể từ bỏ ý dùng máy tính xách tay của bản thân. Do vậy, bài toán khóa máy tính xách tay là quan trọng để bảo đảm an toàn sự riêng rẽ tư của doanh nghiệp. Cách khóa màn hình laptop khá đơn giản và dễ dàng, các bạn có khá nhiều cách để làm cho được vấn đề này. Và ngôn từ dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn về vụ việc này.

Bạn đang xem: Tổ hợp phím khóa màn hình

Cách khóa screen laptop nkhô hanh nhất bằng tổ hợp phím Windows + L

Nếu chúng ta nhanh ý, bạn sẽ biết tức thì làm cho nuốm nào nhằm khóa screen máy tính theo cách này. quý khách hàng chỉ việc dìm tổng hợp tầm giá Windows + L. Đây là cách “nkhô giòn vô địch” nhưng không bí quyết làm sao hoàn toàn có thể thừa qua được. Tuy nhiên trước lúc khóa screen, chúng ta yêu cầu thiết đặt mật khẩu đăng nhập đến thiết bị tính. lúc kia, nếu như ai kia mong mỏi mở máy tính của khách hàng, họ đang cần nhập password để mnghỉ ngơi vật dụng. Và đa số làm việc bên trên bàn phím đều bất nghĩa nếu không tồn tại password.


*
Chỉ buộc phải dìm tổ hợp phím Windows + L, chúng ta vẫn khóa screen laptop thành công.

Cách khóa screen máy tính xách tay Win 10 (giải pháp 2)

Ngoài bí quyết cần sử dụng phím tắt sinh sống trên, chúng ta còn tồn tại thêm một số trong những cách thức không giống để làm được vấn đề này. Tuy nhiên, các cách này không thể nkhô hanh bằng cách khóa screen bằng phím tắt. Tại giải pháp thứ hai này, Đỗ Bảo Nam Blog share cùng với các bạn một giải pháp không giống, chúng ta chỉ cần đúng 3 bấm vào là có thể khóa screen máy tính thành công xuất sắc. Các bước bạn làm theo hình hình họa dưới đây:


*
Trước hết, chúng ta chỉ cần bấm vào trái vào nút ít start ở góc cạnh trái màn hình. Sau kia, chúng ta nhấp vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp và lựa chọn Lochồng nlỗi hình. Chỉ cùng với 03 bấm chuột điều đó, bạn đã có thể khóa màn hình máy tính xách tay Win 10 thành công xuất sắc.

Cách thiết lập khóa screen máy tính xách tay Win 10 từ bỏ động

Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog đã thực hành thực tế bên trên hệ điều hành quản lý Win 10. Với những hệ quản lý điều hành khác, làm việc bạn tiến hành hoàn toàn tựa như. Trình trường đoản cú công việc tiến hành, cũng giống như những tùy chỉnh thiết lập bạn làm tựa như với HĐH Win 10. Các bước thiết lập khóa màn hình hiển thị tự động bạn làm như sau:Truy cập Settings > Personalization > Lochồng screen > Screen saver settings. Sau đó, chúng ta tùy chỉnh cấu hình thời gian nhằm màn hình hiển thị tự động khóa. Thời gian buổi tối thiểu bạn có thể đặt là một trong những phút.


*
Để xuất hiện sổ Setting, bạn chỉ việc nhấn vào vào nút start ở góc bên dưới phía trái. Sau đó, nhấp chuột vào biểu tượng hình bánh răng. Khi cửa sổ Settings hiển thị, chúng ta lựa chọn Personalization như hình.
*
Tiếp theo các bạn chọn Loông xã screen ở menu bên trái. Và clichồng chọn Screen saver settings nhằm thiết lập.
*
Lúc cửa sổ Screen saver settings hiện ra, chúng ta chỉ việc tiông xã vào tuyển lựa On resume, display logon screen, tùy chỉnh cấu hình thời gian auto khóa sau từng nào phút, ví dụ 3 phút ít. Sau đó, các bạn nhấn vào vào Apply và lựa chọn OK để giữ lại.

Và điều này, chỉ với 03 bước đơn giản và dễ dàng nghỉ ngơi trên, chúng ta đang setup khóa màn hình hiển thị laptop Win 10 thành công. Với công việc thiế lập này, bạn áp dụng mang lại mọi sản phẩm công nghệ laptop Win 10, auto bàn, máy vi tính. Và nếu như khách hàng cần cung ứng thêm lên tiếng về phong thái khóa màn hình hiển thị máy tính cũng giống như về thủ thuật vật dụng tính, bạn hãy phản hồi nghỉ ngơi bên dưới nội dung bài viết hoặc dưới các đoạn phim của Đỗ Bảo Nam Blog để được đáp án kịp lúc.

Xem thêm: Chương Trình Xem Ảnh Gif Trên Win 7,8, Xp, Xem Ảnh Động Gif Trên Win 78 Xp


5 / 5 ( 4 đánh giá )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là 1 trong kênh chia sẻ kiến thức tổng phù hợp có ích hầu hết ngơi nghỉ nghành tin học tập, nhỏng tin học tập văn chống, thủ pháp máy tính xách tay, style Proshow Producer... Những ban bố được chia sẻ trên kênh đầy đủ được chọn lọc góp đem về cho mình đông đảo kỹ năng giỏi và hữu dụng.