Google Dino Trò Chơi! Tất cả tin và điện thoại di động thiết bị được cung cấp. Để ban đầu trò đùa, chỉ cần nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để bắt đầu trò chơi bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay, chỉ cần đụng vào screen. Ngồi xuống - mũi tên xuống.
Bạn đang xem: Trò chơi khung log khi mất mạng

*

Cảm giác như một tín đồ Neanderthal khi điện biểu đạt Internet chết? Google đọc được nỗi đau của anh cùng hỗ trợ một đuối vui chơi nhằm điền vào vào thời gian trong những lúc liên kết với World Wide Web đã cố gắng nhằm trở về với cuộc sống đời thường. khủng long nhé! Lợi nạm lớn số 1 của trò chơi này là nó rất có thể được nghịch mà lại không tồn tại Internet. Nó là 1 trong những nguyên thủy phun trong số những ... Nhân thiết bị đó là một cô gái đáng yêu T-Rex của khủng long nước kiệu một ở đâu đó vào một cổ sa mạc. Chắc chắn, những con khủng long thời tiền sử trò nghịch gồm mục tiêu của nó: để tách xương rồng với pterodactyls. Mặc cho dù trò chơi có vẻ như nlỗi khá tiện lợi, nó không đi thọ nhằm thừa nhận khó khăn cũng chính vì tốc độ của trò chơi sẽ không ngừng tăng thêm Lúc anh tiến bộ không dừng lại ở đó.


*

Các trò hoàn toàn có thể được giới thiệu vào vày trình coi sóc bên trên cả điện thoại thông minh di động cầm tay. Sự kiểm soát và điều hành được các đối chọi giản: khi bạn thấy rằng Black khủng long thời tiền sử trong chú tâm gồm nghĩa rằng sẽ là không có liên kết Internet, chỉ việc dấn phím phương pháp để khởi hễ trò đùa. Cách cũng khá được sử dụng để nhảy qua số đông trở ngại. Mũi tên xuống được thực hiện nhằm vịt. Nếu nhiều người đang bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay, chỉ cần bấm không nhiều Crôm lớn long để có được vào hành động và nên tránh trsống hổ thẹn quá. Mục tiêu là để sinh sống càng lâu càng tốt. Màu nền đã đổi khác trường đoản cú sáng mang lại về tối (sự thay đổi của ngày và đêm) sau khi đạt mức cột mốc nhất mực. T-Rex trò nghịch đang dừng lại một đợt các bạn không để tránh trở trinh nữ tiếp sau hoặc một lần Internet biểu hiện phục sinh.


*

Crôm phát triển Hà Gabriel bảo rằng chúng ta không tồn tại internet là những gật đầu đồng ý cùng với thời tiểu sử từ trước cổ, hàng triệu thời gian trước Khi những công nghệ bùng phát. Và trò nghịch của trò là tài liệu tìm hiểu thêm mang đến Google săn sóc của lỗi minch họa. Crôm khủng long ẩn trò chơi tất cả biệt danh "dự Án Bolan=" vào danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rochồng huyền thoại của những năm 1970. Trong Lúc kiến tạo trò nghịch, các kỹ sư suy nghĩ về

giao khu đất Dino rộng năng nlỗi gầm và đá tuy nhiên lắc đầu ý tưởng phát minh này để giữ cho trò đùa buổi tối nhiều đơn giản dễ dàng hoặc "tiền". T-Rex trò đùa trước tiên được giới thiệu hồi tháng chín năm 2014, tuy nhiên nó đã không làm việc trên đó Các phiên bạn dạng HỆ quản lý và điều hành để Google cách tân và phát triển ngừng đứa con tinh thần của họ chỉ trong thời điểm tháng năm đó. Bây giờ anh không cần phải tắt Chế độ lắp thêm Bay hoặc ngắt liên kết Mạng nhằm thưởng thức Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ đề xuất nhiều loại "Crôm://dino" vào chăm sóc tác động con đường nhằm ban đầu trò đùa này vào một cửa ngõ sổ! Các người sáng tác cho rằng trò này có thể kéo dài như 17 triệu năm – đúng chuẩn mang lại quá trình này, Tyrannosaurus, khủng long vẫn còn đó sống bên trên trái Đất!


*
*

© 2016-2021 - Google Dino Trò Chơi. Thông tin về những trò chơi và mã nguồn được mang từ các mối cung cấp msống.


Xem thêm: Download Tải Office 2003 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Word 2003 Miễn Phí

العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valodomain authority Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščimãng cầu Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська Tiếng Việt 中國