Nguim nhân gây lỗi is not accessible

Đây là phần cơ mà cũng không có ít fan vướng mắc Khi gặp gỡ hiện tượng lạ này. Qua đó ở đoạn nguyên ổn nhân hầu hết vị máy tính xách tay bị thiếu file (Có nghĩa là windows 10/8/7 của anh chị không có file đó) dẫn mang đến hiện tượng báo lỗi này. Chính chính vì vậy bài toán gây hỏng hại đến sản phẩm công nghệ là hoàn toàn không tồn tại, đông đảo bạn có thể thiết lập hoặc cài đặt lại là có thể xung khắc phục is not accessible một biện pháp công dụng cùng nhanh chóng

Cách khắc phục và hạn chế lỗi is not accessible hiệu quả nhất

Không giống hệt như một số lỗi khác bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, lỗi is not accessible mở ra trong cả khi bạn đang thiết lập lại win một cách cảnh giác trước đó. Với lỗi này, khi bạn gồm cố coi, thêm hoặc xóa các tệp tin bên trên ổ đĩa thì bạn sẽ cảm nhận thông báo “C: is not accessible. Access is denied” giống hệt như này:
Bạn đang xem: Usb bị lỗi is not accessible

*

Tuy nhiên, bạn cũng ko cần thừa băn khoăn lo lắng Khi máy tính xách tay chạm mặt phải trường phù hợp này. Hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Click chuột buộc phải vào thỏng mục/ổ đĩa bao gồm thông tin lỗi, sau đó chọn tiếp Properties


*

Cách 2: Trong mục Security, tiếp tục clichồng chọn Edit


*

Bước 3: Chọn tiếp Add


*

Cách 4: Gõ “authenticated users“, sau đó click Ok


*Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Connectify Hotspot Pro Full Crack 100%

Sau bước bên trên, “Authenticated Users” sẽ xuất hiện, chúng ta chỉ cần chọn Ok nhằm đóng những hành lang cửa số với kiểm soát lại.


Vậy là chỉ cách 4 bước làm đơn giản dễ dàng, bạn sẽ ngay lập tức mau lẹ mang lại quyền mua ổ cứng của bản thân. Lưu ý rằng rất nhiều người triển khai theo quá trình nhằm tránh nhầm lịch sự những chức năng khác bên trên laptop windows nha.

Sử dụng phần mềm sửa lỗi is not accessible

Trường phù hợp sống phương pháp trên mà lại blog hỗ trợ chia sẻ không ổn cùng với hiển thị lỗi cơ mà các fan vẫn gặp thì còn một nguyên ổn nhân thứ nhất dẫn mang lại thông báo lỗi nhưng mà bản thân có share tại phần nguyên nhân đó là do máy tính bị thiếu, hỏng tệp tin. Qua kia nếu như không rành rẽ về máy vi tính thì câu hỏi áp dụng phần mềm máy 3 nhằm triển khai là cách thức tối ưu tốt nhất với ở đây bản thân lựa chọn phần mềm easeUS. Để thực hiện đa số tín đồ triển khai như sau

Cách 1: Nhấn vào liên kết download EaseUS Data Recovery Wizard để cài và thiết đặt về thiết bị

Cách 2: Sau lúc thiết đặt về máy vi tính thành công xuất sắc phần nhiều tín đồ bật phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard này lên và lựa chọn ổ đĩa bị thông tin lỗi kế tiếp nhấn vào Scan nhằm quét bên trên máy tính

Bước 3: Sau Khi phần mềm quét xong xuôi nó vẫn chỉ ra các tệp tin lỗi phần đa tín đồ chỉ cần bấm vào hồi phục cùng ngóng khoảng chừng một vài phút là hạn chế thành công!

Tổng kết

Đối với lỗi is not accessible nhưng mà mình chia sẻ trên đây thực tế cũng không quá cực nhọc nhằm hạn chế mà lại đa phần cách tiến hành thực hiện tương tự như môi trường tác động ảnh hưởng làm sao dẫn mang đến chứng trạng trên. Nếu như bao gồm sự việc vướng mắc cần phải đáp án số đông người để lại câu hỏi dưới hoặc truy cập vào trong phân mục sửa lỗi máy tính xách tay của website blog cung cấp để đưa ra lời giải đáp nhé!