Bài hát nhat bởi ca sĩ Phan Manh Quynh nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat nhat - Phan Manh Quynh ngay lập tức bên trên cuukiemhd.vn. Nghe bài hát Nhạt rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn tổn phí.


Bạn đang xem: Vì một khi đã ngưng cố gắng

Ca khúc Nhạt vày ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh mô tả, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát nhat mp3, playlist/album, MV/Video nhat miễn tổn phí tại cuukiemhd.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chnghiền


Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Neighbours From Hell 2 (Mod Bản Đầy Đủ), Neighbours From Hell: Season 1, 2 Apk Mod

Bài hát: Nphân tử - Phan Mạnh QuỳnhTa từng là lẽ sốngTa từng là tia nắng địa điểm nhauNhưng điều luôn nói trước đó, Cho rằng cthị xã chẳng thay đổi Hôm nay đề nghị xem lại.Ta đuổi theo ý nghĩ về riêngTa bận tâm phần đa thiết bị bao quanh các hơnKhông đề xuất vày kẻ sản phẩm công nghệ cha, tuy nhiên tại vì sao cứ phương pháp xaDù được gần hơn trước đây.Điều này y hệt như ta sẽ giá thành phạm thời giờ Và làm cho mon năm trôi đi hiếm hoi hóng chờNgười nói coi ta phải liên tục cthị trấn này để làm gì cơ chứ?ĐK: Vì một lúc vẫn ngưng nỗ lực có tác dụng người cơ vui, Ngay trong những lúc ấy thấgiống hệt như ta sai từ đầu.Tình yêu thương luôn luôn cần những ánh nắng, cùng vừa mới đây thôi, đã không còn.Một vào hai điều anh nghĩ cho tới là ngừng cùng mọi người trong nhà, thường thì thiếu hụt hiểu biết thêm yêu thương thơm biết nhớ.Thế dẫu vậy rồi anh lại hại, lỡ mới chỉ song nơi, ta lạc nhau cả đời.Điều này hệt như mây Black bịt mờ chuyện bản thân Làm nhạt nhòa mắt môi cùng cả nhà như chịu được khó khăn hìnhNgười tất cả nghe trái tim bảo đề nghị làm gì? Hoặc là đã thừa trễ!Ta từng là lẽ sinh sống, ta từng là ánh sáng chỗ nhauNhưng bây giờ hốt nhiên vượt xaChỉ sót lại băng giá bán


1.Ta từng là lẽ sốngTa từng là ánh sáng nơi nhauNhưng điều luon nói trước đó, nhận định rằng cthị xã chẳng thay đổi thayHôm ni buộc phải xem lại.Ta chạy theo ý suy nghĩ riêngTa bận chổ chính giữa đều máy bao quanh nhiều hơnKhông nên vì kẻ thứ ba, tuy vậy vì sao cđọng cách xaDù được sát hơn trước. T-ĐK:Điều này giống như ta đang mức giá phạm ngàygiờ với nhằm cho tháng năm trôi đi rất ít hóng chờNgười nói coi ta bắt buộc liên tiếp chuyện này để gia công gì cơ chứ? ĐK:Vì một lúc đang dừng nỗ lực có tác dụng tín đồ kiavui, ngay trong khi ấy thấhệt như ta không nên từ đầu.Tình yêu thương luôn luôn cần đông đảo ánh nắng, với vừa mới đây thôi, sẽ mất. Một vào hai điều anh suy nghĩ tới là xong cùng cả nhà,song lúc thiếu vắng biết thêm yêu thương biết nhớ.Thế nhưng lại rồi anh lại sợ hãi, lỡ chỉ mới đôi khu vực, ta lạc nhau cả đời.   2.Điều này hệt như mây Đen bít mờ chuyện mìnhlàm cho nphân tử nhòa mắt môi cùng cả nhà nhỏng chịu khố hìnhNgười bao gồm nghe trái tim bảo cần có tác dụng gì? Hoặc là sẽ quá trễ! (ĐK)...(T-ĐK) (ĐK)Bridge: Ta từng là lẽ sinh sống, ta từng là ánh sáng vị trí nhauNhưng giờ trên đây hốt nhiên quá xaChỉ còn lại băng giá (ĐK)