PowerPoint mang đến cuukiemhd.vn 365PowerPoint 2019PowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010Thêm...Ít hơn

quý khách hàng rất có thể trình bày cùng với 2 màn hình: Sử dụng Dạng xem Diễn mang là 1 trong phương pháp hoàn hảo để thấy bạn dạng trình diễn của khách hàng với ghi chú diễn thuyết trên một màn hình hiển thị (ví dụ như máy tính xách tay xách tay), trong những lúc người theo dõi thấy bản trình diễn ko kèm ghi crúc bên trên một screen khác (chẳng hạn như màn hình hiển thị phệ mà lại bạn chiếu lên đó).

Bạn đang xem: Vừa trình chiếu vừa xem các slide khác


Lưu ý: Hãy bảo đảm thiết bị bạn vẫn dùng cho bản trình bày có cung cấp việc sử dụng những màn hình hiển thị. Hãy kiểm tra với nhà đem tới để hiểu đều công bố cập nhật về việc cung cấp những màn hình.


Để thực hiện tiến trình này với bóc tách dạng xem thân các sản phẩm công nghệ chiếu theo cách này, chúng ta phải liên kết với screen đồ vật hai.

Thiết lập PowerPoint nhằm thực hiện dạng xem Diễn đưa với nhị màn hình

Trên tab Trình Chiếu, vào nhóm Màn hình, nên chọn lựa Sử dụng Dạng coi Diễn giả.

*

Cài đặt Hiển thị Windows vẫn mở.

Trong hộp thoại Thiết đặt Hiển thị, trên tab Giám sát, lựa chọn hình tượng màn hình hiển thị cơ mà bạn muốn sử dụng để xem ghi crúc diễn giả của mình, rồi chọn hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi.

Nếu vỏ hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi đã được lựa chọn cùng không sẵn dùng, tức màn hình hiển thị đó đã được hướng dẫn và chỉ định có tác dụng màn hình thiết yếu.

Chọn biểu tượng màn hình cho màn hình đồ vật hai—màn hình hiển thị nhưng bạn xem đã coi, rồi lựa chọn hộp kiểm Msinh hoạt rộng lớn Màn màn hình Windows của tôi vào màn hình này.


Lưu ý: Nếu hộp Windows Hiển Cài đặt Không mngơi nghỉ, hãy làm nlỗi sau:

Windows 10: Bấm vào Bắt đầu > Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị. Tại phía bên trên cùng, bên dưới Tùy chỉnh màn hình của bạn, là sơ đồ vật các màn hình được liên kết cùng với máy vi tính của chúng ta, cùng với từng screen hầu hết được khắc số. Nếu bạn sẽ liên kết với một lắp thêm chiếu, thường thì lắp thêm chiếu sẽ được trình diễn vào sơ thứ dưới dạng màn hình hiển thị 2. Hãy chọn màn hình 1 trong sơ thiết bị, rồi cuộn xuống. Đảm nói rằng bạn đang chọn vỏ hộp kiểm có tên là Đặt screen này làm màn hình hiển thị chủ yếu của tôi. Phía trên vỏ hộp kiểm kia, trong list Nhiều màn hình, nên lựa chọn Msống rộng hầu hết màn hình hiển thị này.

Windows 8: Bấm loài chuột nên vào nút ít Khởi động của Windows, bấm chuột Panel Điều khiển >Màn hình > Điều chỉnh độ phân giải. Trong list hầu hết màn hình, bấm chuột Mở rộng đa số màn hình này. Chọn màn hình bạn có nhu cầu coi ghi chụ của diễn giả, rồi bấm vào Đặt screen này làm màn hình chính của tôi.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint bên trên điện thoại thông minh hoàn hảo có tác dụng điều khiển từ bỏ xa để chạy bạn dạng trình diễn và xem các ghi chụ diễn thuyết của mình. Xem mục Sử dụng nhỏ trỏ laser bên trên Smartphone tuyệt vời Khi trình bày vào PowerPoint nhằm biết thêm công bố, trong số ấy bao gồm một đoạn phim ngắn thêm.

Chiếu phiên bản trình bày của khách hàng lên hai màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong nhóm Thiết lập, bấm Thiết lập Trình Chiếu.

*

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập Hiển thị, chọn tùy lựa chọn bạn muốn, rồi bnóng OK. Nếu bạn chọn Tự động, thì PowerPoint sẽ hiển thị ghi crúc diễn thuyết bên trên màn hình hiển thị máy tính, nếu như gồm. Nếu ko, những PowerPoint vẫn hiển thị ghi chú diễn giả trên màn hình hiển thị chủ yếu được xác minh vào cài đặt Hiển thịcủa bạn (màn Cài đặt> Hiển thị).

*

(PowerPoint 2010) Để coi ghi chú của diễn thuyết bên trên màn hình bao gồm. lựa chọn màn hình phú của doanh nghiệp từ bỏ danh sách Hiển thị trình chiếu trên.

*

Để ban đầu triển khai phiên bản trình bày, bên trên tab Trình Chiếu, nhấp chuột Từ Đầu hoặc bấm chuột nút ít Trình Chiếu

*
sinh sống cuối cửa sổ PowerPoint.

Mở rộng lớn so với Nhân đôi: Điều gì sẽ xẩy ra sau khoản thời gian xong xuôi trình chiếu

PowerPoint thực hiện một việc nào đó sinh sống vùng phía đằng sau để giúp mang lại tiến trình ban đầu trình chiếu trên màn hình thiết bị nhị trnghỉ ngơi bắt buộc mềm mịn và hối hả độc nhất vô nhị có thể. Lúc các bạn nhập Trình Chiếu, thiết PowerPoint rượu cồn chuyển đổi setup hiển thị của người sử dụng (còn gọi là topology hiển thị của bạn) thành Msinh sống rộng.

Điều hoàn toàn có thể khiến nhầm lẫn là những gì xẩy ra sau khoản thời gian xong xuôi trình chiếu của bạn:

Trong PowerPoint 2013, lúc trình chiếu của công ty chấm dứt, chúng ta PowerPoint nhằm ngulặng chủ đề hiển thị là Msinh hoạt rộng. (Lợi ích của phương pháp này là vào lần tiếp sau các bạn trình diễn bên trên màn hình vật dụng nhì, trang chiếu trước tiên đang xuất hiện thêm cùng với độ trễ về tối tphát âm. Nhược điểm là PowerPoint rất có thể ghi đnai lưng thiết lập hiển thị hiển thị yêu thích của người sử dụng là "trùng lặp". Một số tín đồ ko say đắm câu hỏi ghi đè cổ này.)

Trong các phiên bạn dạng new hơn,trong cùng kịch bản chấm dứt trình chiếu, PowerPoint vẫn trả ngulặng về setup mang định của người sử dụng, trở lại Nhân đôi ,nếu như đó là vấn đề các bạn vẫn chọn.

Nếu nhiều người đang áp dụng PowerPoint 2013 và mong PowerPoint trả nguyên ổn về thiết đặt khoác định, vậy vì giữ giàng cài đặt Mở rộng, chúng ta có thể tận hưởng giữ lại thiết đặt đó bằng phương pháp thực hiện thay đổi nhỏ tuổi cho sổ đăng ký Windows nhỏng được thể hiện tiếp sau đây.

Trong các bước này, bạn đang tạo thành một lệnh tất cả tác dụng thêm cài đặt bắt đầu vào Windows Registry đến PowerPoint, tiếp đến chúng ta đang hoạt động lệnh đó:

Tạo tệp bắt đầu vào Notepad.

Sao chnghiền với dán ba cái văn phiên bản tiếp sau đây vào trong Notepad:

Windows Registry Editor Version 5.00 "RestoreTopology"=dword:00000001 Trên menu Tệp trong Notepad, click chuột Lưu Nhỏng.

Đặt thương hiệu tệp là Update.reg. (Điều quan trọng đặc biệt là phần không ngừng mở rộng thương hiệu tệp bắt buộc là .reg).

Trong hộp Lưu bên dưới dạng, lựa chọn Tất cả Tệp (*.*).

Ghi lại tlỗi mục ai đang lưu giữ tệp. Sau kia bấmLưu và đóng Notepad.

Mngơi nghỉ File Explorer trường đoản cú thực đơn Bắt đầu, rồi dẫn tìm hiểu thỏng mục nhưng mà chúng ta sẽ lưu lại Update.reg.

Bấm đúp vào Update.reg.

Trả lời "Có" mang đến nhị lời kể tiếp sau.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Anh Thanh Niên Trong Lặng Lẽ Sa Pa Của Nguyễn Thành Long

Sau Lúc hoàn toàn điều này, PowerPoint đã trở về chủ đề hiển thị khoác định của doanh nghiệp theo kết luận của trình chiếu.

(Đọc thêm chi tiết kỹ thuật trong bài xích đăng diễn bầy xã hội này đã có một người làm chủ lịch trình PowerPoint trả lời.)