Lỗi Không Msống Được Start Menu Trên Windows 10 là một trong những lỗi thường dùng và tốt gặp gỡ sau khi các bạn new thiết lập Win 10 hoặc đã sử dụng một thời hạn.

Bạn đang xem: Win 10 bị lỗi start menu

Không Mở Được Start Menu Trên Windows 10 tức là vào một ngày rất đẹp trời nào đó nút ít Start trên Win 10 của người tiêu dùng bị đơ, nhận chuột trái vào cũng ko kết thúc, chỉ rất có thể nhận được chuột yêu cầu vào start menu. Trong khi nếu như bị lỗi này thì các bạn cũng không mngơi nghỉ được nút ít tra cứu kiếm (cortana), ko msinh sống được wifi xuất xắc điều chỉnh được âm thanh.

Lúc trước sau khi setup mình cũng bị lỗi không mlàm việc được Start Menu cùng Cortamãng cầu không Chịu đựng làm việc. Nhưng qua nghiên cứu cùng tìm hiểu thì mình đã sữa chửa được lỗi này. Các bạn chỉ việc tuân theo là năng lực sửa được start thực đơn rất lớn cơ mà không nhất thiết phải thiết lập lại hệ quản lý. Nếu ko làm được thì các chúng ta cũng có thể nhắn tin qua Facebook Tìm Hiểu Máy Tính. Mình vẫn cung ứng thông qua TeamViewer hỗ trợ tự xa.

Xem thêm: Cách Viết Dấu Trong Fifa Online 3, Cách Viết Dấu Cách Trong Fifa Online 3

Trước Lúc triển khai thì các bạn lưu giữ update windows bằng phương pháp dấn nút ít Windows + I, kế tiếp vào Settings > Update và Security

Nếu update win 10 chấm dứt nhưng vẫn bị lỗi thì chúng ta nhấn loài chuột nên vào nút Start > Commvà Prompt (Admin)

Chọn Yes lúc được đặt câu hỏi "Do you want to lớn allow this app to lớn make changes to lớn your PC?"

Powershell vào kế tiếp bấm Enter

Copy Mã:Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"

hoặc

Get-AppxPackage | % Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppxManifest.xml" -verbose

Sau đó dìm Enter để chạy. Nếu trong quá trình chạy mở ra màu sắc đá quý bên trên nền xanh lá nhỏng trong hình thì chúng ta vẫn thành công xuất sắc.

Trong trường thích hợp không tiến hành được thì mình bao gồm tổng hòa hợp một vài bí quyết không giống cũng rất có thể được triển khai nhằm sửa lỗi này:

1. Chuyển cơ chế xem màn hình hiển thị sang trọng Tablet bằng phương pháp vào Settings2. Chạy System file checker (sfc /scannow)3. Repair Windows Image (Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth)4. Xóa file bị hư trong AppLockerMnghỉ ngơi Run: "ren %windir%System32AppLockerPlugin*.* *.bak" kế tiếp Restart lại sản phẩm tính5. Chạy Application Identity ServiceMsinh hoạt Run gõ: SERVICES.MSC sau đó dìm loài chuột đề xuất vào APPLICATION IDENTITY dấn con chuột phải chọn Start, rồi khởi động lại vật dụng tính6. Tạo user new trên windows 10.7. Vào Trouble Shooting tiếp nối Reset This PC8. Vào "%AppData%..LocalMicrosoftWindows" thay tên tệp tin Usrclass.dat thành Usrclass.dat.old. Sau kia sign out và sign in9. Vào Windows Task Manager tiếp nối over dòng Explorer.exe rồi msinh sống lại10. Vào Settings / Desktop Themes. Sau kia lật sang High Contrast themes. Sau đó đổi lại theme cũ. Hi vọng là start thực đơn sẽ nhảy lai được11. Chuyển vào Safemode tiếp đến trở lại windows 10 bình thường

Nếu test hết nhưng ko được thì win7 với win 8 vẫn luôn luôn mừng đón