Có rất nhiều bạn gửi email cho doanh nghiệp cùng với nội dung ” Tại sao máy tính xách tay của em không nhận không còn RAM? 

Và để vấn đáp mang lại thắc mắc này thì mình đã viết một bài bác chia sẻ về số đông loài kiến thức mà lại bản thân biết, tuy rằng cảm thấy không được hết dẫu vậy nó cũng như trong vài ba trường thích hợp.

Bạn đang xem: Hỗ trợ windows 7 32bit nhận full 4gb ram


Thật ra, đó là một trường đúng theo rất lôi cuốn xảy ra cùng có thể nói rằng là rất phổ biến trên các máy tính xách tay hiện giờ, phần lớn máy vi tính làm sao cũng trở thành, vấn đề là bạn bao gồm xem xét hay không mà thôi.

Trong khuân khổ bài viết này mình sẽ liệt kê ra một vài ba nguyên nhân bao gồm dẫn tới sự việc laptop báo thiếu RAM, và qua nội dung bài viết này tôi cũng thực sự hy vọng các bạn bao gồm thêm nhiều góp phần để bài viết được hoàn chỉnh độc nhất vô nhị.

I. Tại sao laptop không sở hữu và nhận đủ RAM?

Như tôi đã nói ở trên, có không ít nguyên nhân dẫn đến sự việc máy tính thừa nhận thiếu thốn RAM, bản thân đang liệt kê từng trường hòa hợp nhằm những bạn có thể tự chất vấn được máy vi tính của mình sẽ sống ngôi trường vừa lòng nào.

À, cơ mà trước tiên bạn phải kiểm tra coi máy tính của khách hàng có bị thiếu RAM không sẽ, để gia công được Việc này các bạn hãy nhận con chuột buộc phải vào ThisPC (Computer) => chọn Properties.

*
*
*
*

#3. Cũng hoàn toàn có thể vì chưng Mainboard bị giới hạn dung lượng RAM

Giả sử máy vi tính của công ty cung ứng 4 Dắt cắm RAM, và mỗi dắc cắm RAM này các bạn lại đính thêm 1 tkhô giòn RAM 4GB vào => tổng cộng là 16GB RAM.

Bây tiếng, các bạn hãy vào BIOS nhằm chất vấn (thông thường là phím F2). quý khách hàng chú ý đến phần System Information, tìm tới phần Memory, xem nó đã nhận được không còn RAM không ? vào BIOS là đúng đắn duy nhất cần bạn hãy vào vào này nhằm kiểm tra nhé.

Tips: Dường như, để kiểm tra coi Mainboard của chúng ta cung ứng về tối nhiều bao nhiêu RAM thì các bạn hãy bài viết liên quan bài xích viết: Kinch nghiệm upgrade phần cứng laptop Laptop & PC

=> Nếu nlỗi trong BIOS gồm dấn đủ 16GB nhưng mà khi chúng ta vào trong Windows và kiểm tra thì chỉ nhận thấy một ít hoặc thậm chí không nhiều hơn nữa thì nguim nhân có thể là do hệ quản lý điều hành Windows của người sử dụng sẽ sử dụng.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Từ Spotify Về Máy Tính, Tệp Trên Máy

II. Lời kết

Trên đó là 3 nguyên ổn nhân thịnh hành tuyệt nhất dẫn đến vấn đề laptop không nhận đủ RAM. Thực ra đấy là chuyện rất là bình thường bên trên máy tính xách tay, Việc thiếu hụt một ít RAM là trọn vẹn thông thường buộc phải chúng ta ko yêu cầu băn khoăn lo lắng gì đâu nhé.