Mạng xã hội Facebook hiện giờ đang thiết bị một tính năng mới chính là giúp thông tin tài khoản người nghịch hiển thị số lượt theo dõi của mình. Tính năng này được áp dụng những sống những người khét tiếng tuyệt nói một cách khác là hotface. Thế nhưng mà lại sở hữu cực kỳ không nhiều bạn biết được bí quyết làm hiện nay số người quan sát và theo dõi bên trên facebook bằng máy tính. Nhờ vào giải pháp hiển fan theo dõi trên facebook 2020 bạn cũng có thể giúp thông tin tài khoản Facebook của mình ngày càng tăng lượt follow mau lẹ.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Bài viết ngày hôm nay đã share cùng với chúng ta 2 bí quyết hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân bởi câu hỏi sử dụng máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng. Các bạn có thể xem thêm cùng sử dụng bất kỳ vật dụng như thế nào nhưng bản thân ước muốn nhằm rất có thể có tác dụng hiển thị được số tín đồ follow. Tuy nhiên, đông đảo bạn hãy theo dõi thật kỹ cùng làm vừa lòng đều trình từ mà bài viết sau đây lí giải nhằm rất có thể thực hiện thao tác này được một giải pháp thành công độc nhất nhé!

Bật mí phương pháp có tác dụng hiện nay số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng máy tính

Trước tiên, bài viết xin lý giải cùng với chúng ta biện pháp có tác dụng hiện tại số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính. Trong thời điểm này hầu hết phần nhiều fan số đông áp dụng máy tính hàng ngày và bài toán nghịch Facebook trên này cũng là 1 trong những lẽ hiển nhiên. Chính chính vì thế giải pháp hiện nay tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook 2020 bởi máy tính xách tay sẽ phần làm sao thân thuộc với đa số bạn nhiều hơn thế nữa.

Bước 1: Trước hết, số đông người nên đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân và vào trang cá nhân.

*
Đăng nhập Facebook

Bước 2: Lúc đang vào được phần trang cá thể tiếp theo sau kia chúng ta cliông xã vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” mặt góc nên screen. Hoặc bao gồm một giải pháp không giống vào đoạn này là bạn nhấn vào biểu tượng bao gồm hình bút chì được size vùng trong hình minh họa bên dưới.

*
Hướng dẫn cách làm hiện nay số bạn theo dõi và quan sát trên facebook bằng máy tính

Cách 3: Lúc này, hình ảnh Facebook vẫn hiện lên một bảng thiết lập cấu hình các mục trình làng. Tại trên đây, bạn kéo loài chuột xuống làm sao cho tới cái “Người theo dõi” cùng tích vào kia để hiển thị công khai minh bạch lượt follow bên trên tường cá nhân. Cuối thuộc bấm “Lưu lại”.

*
Chọn vào mục “Người theo dõi” với giữ gìn những thao tác sẽ chỉnh sửa

Sau lúc trả toàn bộ 3 thao tác làm việc bên trên đúng theo trình từ bỏ với sự hướng dẫn của bài viết thì bạn cũng có thể bắt đầu nhìn thấy số lượt theo dõi và quan sát của chính bản thân mình hiện tại trên trang cá thể. Cách chế biến hiện số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng máy tính này thật là dễ thực hiện buộc phải không nào!

*
Cách bật người theo dõi trên Facebook 2019 bằng máy tính

Hướng dẫn phương pháp xem lượt theo dõi và quan sát của chính bản thân mình bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Tiếp theo đây, nội dung bài viết xin giới thiệu với chúng ta cách làm cho hiển thị số fan theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng năng lượng điện thoại cũng đơn giản và dễ dàng không hề thua kém. Tuy nhiên với hệ điều hành quản lý Android với IOS thì bọn họ sẽ có được những cách thức rõ ràng nlỗi sau:

Đối với Android

Cách 1: Khi vào vận dụng Facebook các bạn tìm đến hình tượng bao gồm 3 dấu gạch men ngang với nhấn vào đó. Tại đây các bạn sẽ chọn vào trang cá thể của mình bằng phương pháp ấn vào hình tượng avatar. Và vào mục “Thêm chi tiết”.

*
Hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook Android

Cách 2: Tại mục “Chỉnh sửa chi tiết” trên điện thoại với hệ quản lý và điều hành Android, chúng ta kéo xuống tới phần “Người theo dõi” cùng chọn vào phần sẽ hiển thị “Có XXX fan theo dõi”. Sau kia nhấn lưu nhằm bắt đầu hiển thị tâm lý new.

*
Thao tác đang hoàn thành

Đối với IOS

Bước 1: Tại những bước đầu này, y hệt như bên trên hệ quản lý và điều hành Android, thì ngơi nghỉ IOS đầu tiên các bạn cũng trở thành vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của chính bản thân mình nhằm thiết đặt lượt tín đồ quan sát và theo dõi và nhấn vào hình tượng tất cả hình 3 dấu gạch ngang. Sau đó vào hình avatar cá nhân của chính bản thân mình.

*
Hiện số người theo dõi và quan sát trên Facebook Iphone

Bước 2: Tại đồ họa này, chúng ta chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” >> “Chỉnh sửa” cùng tìm về mục “Người theo dõi”.

*
Chỉnh sửa trang cá nhân

Cách 3: Các chúng ta tích vào dòng xoáy đã hiển thị “Có 1 bạn theo dõi” nhỏng vào hình minc họa bên dưới với thừa nhận lưu lại. bởi thế là cách bật lượng follow trên điện thoại cảm ứng đang hoàn chỉnh rồi. Tuy nhiên sinh sống bước này các bạn đề nghị xem xét rằng tùy từng từng tài khoản FB mà lại mục này đã hiển thị số bạn quan sát và theo dõi khác nhau chứ đọng chưa phải cố định nhất là một người nhỏng sinh sống hình minc họa.

*
Lưu lại theo tác

Tại sao Facebook không tồn tại mục người theo dõi và quan sát hiển thị nhỏng bình thường.

đa phần tín đồ họ vướng mắc rằng bởi sao mình triển khai đúng tựa như những gì hai bước trên đã hướng dẫn nhưng vẫn quan trọng hiển thị được số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook? Vậy ngulặng nhân ngơi nghỉ đó là gì? Cách mnghỉ ngơi fan theo dõi và quan sát trên Facebook vào ngôi trường hợp này thế nào mới là đúng?

Nếu rơi vào tình thế trường vừa lòng điều này các bạn hãy test đem một account Facebook khác với nhận kết chúng ta hoặc follow thử coi nào! Nếu như vẫn quan yếu như thế nào nhảy lên được trạng thái bạn follow thì đa số người hãy tuân theo quá trình gợi ý sau đây:

Bước 1: Tại phần trang cá nhân chủ yếu các bạn chọn vào mục “Quý Khách bè”.

Xem thêm: Microsoft Word 2007 Full Crack Soạn Thảo Văn Bản, Tải Phần Mềm Word 2007 Miễn Phí

*
Vào mục “Quý Khách bè”

Cách 2: Tiếp Từ đó bạn nhận lựa chọn vào thanh khô mức sử dụng tất cả biểu tượng nlỗi hình một cây cây viết chì (sửa đổi quyền riêng tư).

*
Chọn vào hình tượng cây cây bút chì

Cách 3: Trong mục tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư này chúng ta chuyển tâm trạng thiết lập tự “Chỉ bản thân tôi” sang “Công khai” để hiển thị số fan theo dõi và quan sát Facebook của chính bản thân mình nhé. Chúc chúng ta thành công!

*
Chỉnh sửa quyền riêng tư

Như vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ trình làng với chúng ta biện pháp làm hiện số bạn quan sát và theo dõi trên facebook sử dụng máy tính. Hy vọng rằng phần nhiều thông tin bên trên vẫn phần như thế nào hữu dụng với đa số người vào cuộc sống thường ngày. Và không chỉ có vậy, chúng ta cũng hãy nhờ rằng ghé thăm website https://cuukiemhd.vn/ nhằm bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết thú vị không giống nhé!